Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Danh mục:

Vị trí dự án The Sapphire Residence Hạ Long

Thành phố Lam Ngọc - The Sapphire Residence Hạ Long nằm bên bờ của Vịnh Thiên Đường có view nhìn thẳng Vịnh Hạ Long. Dự án là sản phảm bất động sản nối tiếp câu chuyện về những món đồ trang sức có giá trị tường tồn vĩnh cửu với thời gian của DOJILand.


Vị trí đắc địa The Sapphire Residence Hạ Long


The Sapphire Residence Hạ Long được triển khai tại thành phố biển Hạ Long. Đây là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế du lịch nhanh và mạnh. Theo đáng giá của nhiều chuyên gia, Hạ Long có nhiều tiềm lực để trở thành “ Dubai thu nhỏ” của Việt Nam. Đánh giá đúng những tiềm năng ấy, DOJILand đã xây dựng “ thành phố Lam Ngọc” với kì vọng sẽ kiến tạo một công trình kiến trúc hoàn hảo, một không gian sống đẳng cấp thượng lưu bên bờ Vịnh.Nằm tại phố Bến Đoan ( tên gọi khác là Vịnh Thiên Đường) là con phố chạy dọc bờ biển bên trong Vịnh Hạ Long, The Sapphire Residence Hạ Long có vị trí đặc địa, thuận lợi cho cư dân về giao thông. Những cư dân tương lai của thành phố Lam Ngọc sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến những trung tâm kinh tế - văn hóa lớn cảu thành phố như: Cung văn hóa hữu nghị Việt Nhật, Bảo tàng Quảng Ninh, núi Bài Thơ, chùa Long Tiên...


Đặc biệt, The Sapphire Residence Hạ Long gần các khu vui chơi giải trí lớn do những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản là Vingroup và Sungroup triển khai như: hệ thống cáp treo Nữ hoàng, khu vui chơi giải trí Sun Wolrd Hạ Long Park, trung tâm thương mại Vincom Hạ Long... Đây sẽ là những lợi thế vô cùng lớn để những cư dân của thành phố Lam Ngọc có một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.


Địa thế “ tựa sơn hướng thủy” tuyệt đẹp


The Sapphire Residence Hạ Long có vị trí tựa lưng vào núi Bài Thơ, mặt trước hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long. Theo các chuyên gia phong thủy đây là địa thế “ tựa sơn hướng thủy” hiếm có. Với vị trí tuyệt đẹp này sẽ giúp chủ nhân các căn hộ tại thành phố Lam Ngọc có được luồng sinh khí dồi dào, gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống và sự nghiệp.
0 nhận xét: