Nâng mũi bọc sụn – Phương pháp làm đẹp cho “cánh mày râu”

Nâng mũi bọc sụn - phương pháp làm đẹp không còn xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Bởi thẩm mỹ mũi là phương pháp nhanh chóng giúp bạn có thể thay đổi ngoại hình, tự tin, tỏa sáng giao tiếp và giúp bạn có một công việc như ý mà bạn hằng mong ước. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không chỉ ở phụ nữ  biết đến mà “cánh mày râu” cũng nên lựa chọn bằng phương pháp nâng mũi này.Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn cho nam giới


Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân được kết hợp với sụn nhân tạo để giúp mũi cao, thẳng và nâng đầu mũi cao hơn.phương pháp này sụn được lấy sụn từ chính cơ thể của bạn.


Để có một dáng mũi đẹp toàn vẹn, phương pháp nâng mũi bọc sụn được thực hiện bởi 2 bước :


Bước 1: Sử dụng sụn nhân tạo: sụn nhân tạo được bọc bằng sụn tự thân


Bước 2: Dùng sụn tư thân: dùng để bọc đầu mũi (sụn tự thân được lấy từ sụn chính cơ thể của mình như sụn vành tai, sụn thái dương,…)


Hiệu quả 2 bước này giúp  mũi phòng tránh các biến chứng thường gặp như:


– Lộ sóng giả


– Bóng đỏ


– Thủng da đầu mũi


– Cánh mũi không bị cong hình vòng cungBên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn mang đến phái mạnh có một chiếc mũi thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi tạo khuôn mũi cân với khuôn mặt.


Quy trình kỹ thuật của nâng mũi  thẩm mỹ bọc sụn được thực hiện trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút. Người thực hiện nâng mũi hoàn toàn có thể trở lại ngay với công việc và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng mũi của bạn  bắt đầu dần hồi phục và có thể nhanh chóng lành vết thương.


Phương pháp này không chỉ giúp nam giới có một chiếc mũi cao, thẳng mà còn trở lên quyến rũ hơn chứ không đơ, cứng và thô kệch như một số phương pháp phẫu thuật khác.Lý do “cánh mày râu” nên chọn lựa nâng mũi bọc sụn


Có khá nhiều anh chàng chọn lựa đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn để cải thiện dáng mũi của mình như sửa phần gồ trên sống mũi, thu gọn cánh mũi, hẹp đầu mũi  để tạo gương mặt trông nam tính hơn, lấy lại phong độ tự tin trong cuộc sống đời thường.


- Thời gian tiến hành ca phẫu thuật nhanh và đảm bảo an toàn tuyệt đối


- Thay đổi ngoại hình mũi tẹt, bè và đầu chóp mũi to


-  Đem lại vẻ đẹp quyến rũ, nam tính cho “đàn ông”


- Phục hồi nhanh và không để lại di chứngMặc dù vậy, hiệu quả của phương pháp nâng mũi  bọc sụn này cũng khá được duy trì sau nhiều năm và gần như đáng tin cậy hoàn hảo nhất.Bởi vậy nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ mũi hoặc chỉnh sửa mũi thì phương pháp nâng mũi bọc sụn chính là phương pháp tối ưu nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: